Tin tức

Trung thu của bé tại Dreamhouse

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi. Em rước đèn đi khắp phố phường”

Trung thu của bé tại Dreamhouse

Trung Thu đã đến trên khắp các nẻo đường, các phố phường,và các bé Dream house cũng có một Tết Trung Thu 2017 thật vui, đầy ý nghĩa.

Ngay từ đầu tuần, các bé đã được tìm hiểu về những đồ chơi Trung Thu, bánh nướng bánh dẻo và những hoạt động diễn ra trong ngày Tết Trung Thu như: Rước đèn, múa Lân, phá cỗ…

Các bé còn được tự tay làm và trang trí những chiếc đèn lồng Trung Thu để rước đèn thật thích thú.

Từ ngày hôm trước, các bé nhà trẻ được quan sát cô làm bánh dẻo. Các anh chị mẫu giáo lớn hơn thì được tự tay làm những chiếc bánh dẻo mang đầy ý nghĩa, tình yêu thương để mang về biếu ông bà, bố mẹ trong ngày Tết Trung Thu.

Rồi ngày Tết Trung Thu đã đến, bạn nào cũng háo hức mặc những bộ trang phục thật đẹp, đến trường từ sớm để được tham gia các hoạt động, hòa vào không khí náo nhiệt của ngày Tết Trung Thu, vui đón chị Hằng, chú Cuội cùng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy “Rock vầng trăng” sôi động của các bạn mẫu giáo lớn Pony.

Các bạn nhỏ lớp mẫu giáo nhỡ Puppy với bài múa vui nhộn “Bắc kim thang”

Các anh chị lớp mẫu giáo lớn Pony múa lân rất giỏi chẳng kém gì các nghệ sĩ

Các bé mẫu giáo bé Kitty cầm trên tay những chiếc đèn ông sao cùng nhau vận động theo nhạc bài hát “Chiếc đèn ông sao”.

Các em bé nhà trẻ vô cùng hào hứng với các tiết mục biểu diễn của các anh chị mẫu giáo. Bạn nào cũng thích thú khi được rước đèn Trung Thu và chụp ảnh cùng chị Hằng – chú Cuội.

Tết Trung Thu đã kết thúc, nhưng niềm vui và những hình ảnh hoạt động trong ngày Trung Thu… sẽ đọng lại mãi trong tâm trí các bạn nhỏ trường Dream House.

 

tin liên quan