Dream House chào năm học mới

Hôm nay sáng 5/9, cô và trẻ trường mầm non Dream House tưng bừng đón chào năm học mới 2018 – 2019. Nhìn các bé thật đáng yêu đến trường với khuôn mặt hân hoan rạng rỡ.

Dream House chào năm học mới

Buổi lễ đón chào năm học mới thật tưng bừng náo nhiệt. Tiếng trống khai trường rộn ràng của cô Hiệu trưởng hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công cho cô và bé trường DreamHouse. Các tiết mục văn nghệ đã được các bé thể hiện rất mạnh dạn, tự tin và chuyên nghiệp. Đó chính là những sản phẩm của các câu lạc bộ các con đã tham gia trong hè. Đặc biệt các con đã được liên hoan bữa tiệc Buffet với những món ăn vô cùng hấp dẫn. Và buổi chiều được giao lưu với Chú Hề qua các trò chơi; Được nhận quà tặng và chụp nhiều bức ảnh đẹp.

Cảm ơn quý phụ huynh, cảm ơn các cô giáo, cảm ơn các bé yêu đã làm nên một buổi lễ thật vui vẻ. Chúc các bé yêu bước sang một năm học mới luôn chăm ngoan, học giỏi và nhiều niềm vui mỗi khi đến trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng 2018 - 2019.

Đại diện quận ủy HĐND – UBND – PGD quận Hoàn Kiếm

Đại diện Hội cha mẹ học sinh – lên chúc mừng Ngày hội bé đến trường

Tiết mục nhảy hiện đại: “Mickey Mouse”- Câu lạc bộ Aerobic & Dance

Tiết mục võ Taekwondo – Câu lạc bộ Võ